12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

กาแฟอร่อย (ราคา 35 บาท)แนะนำร้านกาแฟเปิดใหม่ อยู่ปากซอย สุขุมวิท 64
กาแฟอร่อยมาก การันตี 100% เขาใช้กาแฟ อาราบิก้า เกรด A
ร้านน่านั่งมาก เหมาะสำหรับผู้ปกครองที่จะต้องไปรอลูกหลาน ที่โรงเรียนใกล้ๆ หรือรอเวลาในการทำธุระ ลองแวะมาชิมดูนะค่ะ เจ้าของร้านก็ใจดี คนขายเป็นผู้ชายนะ แต่พูดเพราะมาก แปลกดีปกติไม่ค่อยเจอผู้ชายขายกาแฟเท่าไหร่ เพราะส่วนมากเขาจะให้ผู้หญิงเรียกลูกค้ามากกว่า
แต่ยังใงก็แนะนำมาชิมดูนะค่ะ แล้วจะไม่ผิดหวังค่ะ

ผงไอศกรีมเจลาโต้

EXPRESS BASE ผงไอศกรีมเจลาโต้ จากอิตาลี่ แบบใหม่พิเศษ เพื่อลดขั้นตอนอันแสนยุ่งยากในการเตรียมวัถุดิบและส่วนผสมทำไอศกรีมในแต่ละสูตร Express Base สะดวก ใช้ง่าย ละลายในน้ำเย็น ไม่ต้องบ่มส่วนผสม ปั่นส่วนผสมง่ายๆ เพียงเท่านี้ได้ไอศกรีมเจลาโต้แสนอร่อย Express Base มีหลายรสให้เลือกกว่า 20 รส เช่น Chocolate Milk Vanila Coffee Yoghurt Strawberry Lemon Banana Melon ฯลฯ


ผงไอศกรีม , ส่วนผสมไอศกรีม , ไอศกรีมเจลาโต้

ทุเรียนกวน มังคุดกวน แก้วมังกรกวน สละกวน ทุเรียนทอด ไม่ใส่สารกันบูด กวนสูตรชาวบ้

ผลไม้กวนสดๆๆ จากสวนคุณยายน้องพลอย เราใช้ผลิตผลของสวนตัวเองและสวนเพื่อนบ้านค่ะ มากวนกันเอง แบบสูตรโบราณดั่งเดิมของที่บ้านค่ะ ไม่ใส่สารกันบูด สารกัดสี ใดๆๆทั้งสิ้น ลูกค้าจะได้ทานของอร่อยๆๆ และสดๆๆ จากสวนแบบไม่เคยทานที่ไหนมาก่อนแน่นอน ค่ะ เรากวนปีต่อปี ไม่มีของค้างปีแน่นอนค่ะ โดยเฉพาะทุเรียนกวนของเรา ได้รับความนิยมอย่างมาก ลูกค้าบอกว่าไม่เคยทานทุเรียนกวนแบบนี้ที่ไหนมาก่อน มังคุดกวน แก้วมังกรกวน ของเราเริ่มกวนเป็นเจ้าแรก ของพื้นที่ อร่อย ขายดีมากค่ะ เพราะเราใช้วิธีกวนแบบโบราณ เป็น


ทุเรียนกวน , มังคุดกวน , แก้วมังกรกวน , ทุเรียนทอด , ผลไม้กวน , สละกวน , สวนผลไม้ , สารกันบูด

Feliz เมล็ดกาแฟคั่วนำเข้าจากต่างประเทศ คัดคุณภาพมาตรฐานสากลเพื่อกาแฟทุกแก้ว

Feliz coffee เมล็ดกาแฟคั่ว Arabica นำเข้าคุณภาพ จาก The Refresher เพื่อคุณภาพกาแฟทุกแก้ว Feliz – begins with happiness เมล็ดกาแฟคั่วคุณภาพนำเข้า ด้วยกระบวนการผลิตที่ทันสมัย คัดเฉพาะที่ได้คุณภาพและรสชาติ ผ่านขั้นตอนการคั่วระดับมืออาชีพที่ได้มาตรฐานระดับสากลรับรอง อย่าง ISO HACCP และผ่านการตรวจสอบจาก อย. ทำให้คุณมั่นใจได้ เพื่อคุณภาพของกาแฟแต่ละแก้ว ลอง Feliz สิครับ สนใจติดต่อสอบถามเพื่อทดลองคุณภาพ ได้ที่ 029347079 0898924114 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.refresherthai.com บริการ


coffee , เมล็ดกาแฟ , เมล็ดกาแฟสด , เมล็ดกาแฟคั่ว , กาแฟสด , กาแฟคั่วบด , กาแฟบราซิล , กาแฟตัวเตมาลา , กาแฟ , ผงกาแฟ

ขายปลาหมึก ปลาสมุนไพร ราคาส่ง

ขายปลาหมึกอบกรอบ ปลาสมุนไพร ราคาส่ง ของฝาก ของทานเล่น


ขายปลาหมึกอบกรอบ , ปลาหมึกอบกรอบ , ปลาหมึก , ราคาส่ง , ปลาสมุนไพร , ของฝาก , ถูก , ราคาถูก , หารายได้ , งานอดิเรก

ขายส่ง ผงชา ชาชัก ชาใต้ 0814770097

ขายส่ง ผงชา ชาชัก ชาใต้ สำหรับทำชาเย็น ชาร้อน "ชาดีมีคุณภาพ หอม มัน สีสวย อร่อยไม่เหมือนใครรับประกันคุณภาพ" ขายส่งกิโลกรัมละ 170 บาท ต้องสั่ง 5 กิโลกรัมขึ้นไป ไม่ร่วมค่าขนส่งสินค้า สนใจติดต่อ 0814770097 คุณแบงค์ จากจังหวัดกระบี่


ชาชัก , ผงชา , ชาใต้ , ชาเย็น , ผงชาเย็นแลน , บุญ , เลข , นาย , ที่ , เลขที , สอบ , เที่ยว , เที่ยวยุโรปdrain , หัวเชื้อน้ำยาขจัดสิ่งอุดตันท่อน้ำทิ้ง , ชะล้างท่อน้ำอุดตัน , น้ำยาขจัดสิ่งอุดตันท่อน้ำทิ้ง , น้ำยาทำลายเส้นผมไขมันท่อน้ำ , opener , liquid , น้ำยาทะลวงท่อน้ำตัน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537